Cú pháp tìm kiếm: V For Vengeance Phimmoi5

V For Vengeance

V For Vengeance (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Kelly Halihan
Diễn viên: Jocelyn Hudon, Grace Van Dien, Sean Maguire, Pauline Dyer, Graham Greene ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 85 Phút
Lượt xem: 03 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: V For Vengeance được phát hành năm 2022 thuộc thể loại phim ma – kinh dị nhưng mang tính hài hước. Đạo diễn phim là Kelly Halihan và các diễn viên chính tham gia như Jocelyn Hudon, Grace Van Dien, Sean Maguire, Pauline Dyer, Graham Greene. 

Nội dung phim: Phim xoay quanh những thảm họa bất chợt ập đến với gia đình của 3 chị em gái. Trong đó một cô bé bị bắt cóc may mắn thoát ra ngoài, còng bố mẹ của họ thì bị giết một cách thảm hại. Đối diện với nỗi đau mất người thân và em gái bị bắt. Hai chị em họ đã quyết tâm hợp tác để cứu em gái ra khỏi nanh vuốt ma cà rồng. Và tất nhiên họ cũng sẽ báo thù cho cái chết oan ức của cha mẹ. Họ đã nhanh trí tạo ra một loại Vacxin chống lại ma cà rồng. Giờ đây Thorn cùng nhóm xác sống mới bất chợt nhận ra mình đã đụng nhầm người, phải trả giá cho những điều mình gây ra…

Đánh giá phim: Một trong những bộ phim sáng giá nhất của năm ngoái. Nếu bạn vừa yêu thích phim hành động, vừa kinh dị thì không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, hãy đón xem thêm nhiều bộ phim mới khác tại trang web nhé!

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]