Chupa (2023)

Chupa

Chupa (2023)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Jonás Cuarón
Diễn viên: Demián Bichir, Evan Whitten, Christian Slater, Ashley Ciarra, Nickolas Verdugo, Adriana Paz, Gerardo Taracena, Julio Cesar Cedillo ,...
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2023
Đánh giá: 5.2/10 điểm
Thời lượng: 1g 38phút
Lượt xem: 13 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Chupa là một bộ phim kết hợp giữa hành động và phiêu lưu với những tình tiết cảm động. Trong phim, chúng ta được làm quen với nhân vật Juan, một cậu bé mồ côi đang sống trong sự cô độc và đau khổ. Nhưng một ngày, tất cả đã thay đổi khi cậu bé gặp được một sinh vật thần thoại kỳ lạ, người đã mang đến cho Juan một niềm hy vọng mới. Cùng với bạn mới của mình, Juan đã quyết định dấn thân vào cuộc phiêu lưu kỳ lạ để tìm kiếm kho báu bị mất tích.

Họ đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách và nguy hiểm, nhưng nhờ sự trợ giúp của nhau và khả năng tương tác với sinh vật thần thoại, Juan đã vượt qua được tất cả và tìm thấy được kho báu. Câu chuyện của Chupa không chỉ là về một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, mà còn là về tình bạn, sự trưởng thành và sức mạnh của tình yêu. Đó là một thông điệp ý nghĩa, một lời nhắn nhủ cho mỗi chúng ta rằng, dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, chúng ta vẫn có thể tìm thấy niềm hy vọng và những người bạn thật sự đồng hành cùng mình trên con đường phía trước.

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]