Cú pháp tìm kiếm: Đuổi Bóng Tình Yêu Phimmoi5
duoibongtinhyeu

Đuổi Bóng Tình Yêu

Sai Rak Sai Sawat (2018)
Trạng thái: Hoàn Tất (44/44)
Đạo diễn: Paoon Jansiri
Diễn viên: Camilla Kittivat Kirn, Fluke Krirkphol Masayavanich, Tre Porapat Srikajorn, Tongtong Kitsakorn Kanoktorn ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 60 phút/tập
Lượt xem: 18 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Đuổi Bóng Tình Yêu xoay quanh câu chuyện về ao Kumfah và Ying Yaowalak được đính ước với nhau từ trước vì môn đăng hộ đối và họ đều thuộc tầng lớp cao quý. Nhưng Jao Kumfah là đem lòng yêu Fongkae, 1 cô gái bình thường nên đã từ hôn với Ying Lak. Trong khi đó Fongkae lại yêu và chọn sống chung với M.R.W. Ying Sak nhưng vì 2 người không môn đăng hộ đối nên mẹ của Ying Sak không chấp nhận Fongkae là vợ chính thức của anh ta. Cuối cùng Ying Lak đành kết hôn với Mom Jao Kiatkong dù cô vẫn còn yêu Jao Kumfah. Thời gian trôi qua Jao Kumfah vẫn ở vậy. Fongkae và Ying Sak có 1 người con gái và con trai là Sommapa và Sakchai. Ying Lak và Mom Jao Kiatkong có 1 cô con gái là Ying Yor. Mom Jao Kiatkong còn có 1 người con gái riêng Plaewadee hiện tại là người hầu của Fongkae mà sau này ông mới nhận ra. Cùng với 2 anh em Pakinai & Pubadee, thế hệ sau cũng hình thành những mối quan hệ tình cảm day dưa không kém. Vì mối quan hệ của hai gia đình nên Pa & Pu rất thân với Ying Yor.

Ban đầu Pa và Ying Yor được sắp xếp với nhau nhưng vì sự xuất hiện của Sommapa khiến Pa dồn mọi chú ý sang Som. Trong khi đó Pu lại có tình cảm với Ying Yor. Qua nhiều năm nhưng bà nội của Som vẫn không chấp nhận Fongkae nên bà đã cố tình sắp xếp để con trai mình là Ying Sak gặp mặt Ying Chomesamang, cháu của Ying Lak, chị họ của Ying Yor. Ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy Ying Chom, Ying Sak đã phải lòng và đồng ý kết hôn với cô. Ying Chom trở thành vợ chính thức của Ying Sak trong khi Fongkae mãi mãi chỉ là vợ lẽ, điều này khiến Fongkae rất đau khổ và Sommapa càng căm hận tất cả mọi người. Cuối cùng Fongkae và Som cũng bị mẹ của Ying Sak đuổi ra khỏi nhà. Đang mang bệnh nặng, không nơi nương tựa, nên Fongkae đồng ý lời đề nghị về làm vợ của Jao Kumfah, người vẫn mãi yêu cô. Plaewadee là cô gái hoạt bát, dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng cô vẫn luôn vui vẻ, lạc quan. Vì mẹ là giúp việc cho Fongkae, thỉnh thoảng Plaew cũng gặp gỡ và lui tới nhà Ying Yor, kết bạn với cô mà không hề biết đó là em gái cùng cha khác mẹ của mình. Plaew có  tình cảm với Pu nhưng Pu chỉ thích Ying Yor. Mom Jao Kiatkong cuối cùng cũng phát hiện ra Plaew là con gái cũng mình và vì để cô không phải bị mẹ ruột ngược đãi nên đã đem cô về nhà, Plaew trở thành Khun Ying Plaew. Pleum (Pimmada) – mẹ của Plaew là người đàn bà đanh đá thủ đoạn, dù thân phận thấp kém nhưng vẫn muốn trèo cao, xúc phạm cả Ying Yor và mẹ cô Ying Lak, bà ta cố tình theo Plaew về sống chung trong nhà Mom Jao Kiatkong và tìm cách gài bẫy Jao Kiatkong 1 lần nữa. Lần này Ying Lak không thể chấp nhận nên quyết định ly hôn và cùng Ying Yor rời khỏi nhà. Fongkae bệnh nặng và qua đời, khi còn sống cô cũng hiểu phần nào nỗi lòng của Jao Kumfah, ông cũng có quan tâm đến Ying Lak trong khi cô vẫn mãi nhớ và chồng cũ của mình, cuộc hôn nhân của họ hoàn toàn là trên danh nghĩa, vì ân tình bao năm. Vì vậy nên khi Ying Lak ly hôn, Jao Kumfah góa vợ, họ đã đến với nhau – 1 kết cuộc mà phải đi hơn nửa đời người mới đến được. Vì Som là người mưu mô, xảo quyệt, mang trong lòng thù hận nên cô tìm đủ mọi cách để cướp Pa từ Ying Yor, tranh cướp mọi thứ từ Ying Yor, hãm hại mẹ kế là Ying Chom khiến Ying Chom phải rời khỏi nhà. Pa dần dần cũng nhận ra con người thật của Som, nhất là khi tận mắt chứng kiến Som hành hạ bà nội đang mang trọng bệnh. Mở ra nhiều nút thắt khác cho mối quan hệ chồng chéo giữa yêu, hận và đố kị của các bậc cha mẹ đời trước liệu tình yêu của các bạn trẻ cho thể vượt qua được những thù hận, hờn ghen cùng tổn thương mà đời trước để lại?

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]