Cú pháp tìm kiếm: Xưởng Quỷ Phimmoi5

Xưởng Quỷ

Devils Workshop (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Chris von Hoffmann
Diễn viên: Radha Mitchell, Timothy Granaderos, Emile Hirsch ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 1 giờ 26 phút
Lượt xem: 47 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Xưởng Quỷ – Devils Workshop HD Vietsub (2022). Thuộc thể loại phim ma kinh dị đến từ Âu Mỹ. Đạo diễn phim là Chris von Hoffmann. Diễn viên chính gồm: Radha Mitchell, Timothy Granaderos, Emile Hirsch…

Nội dung phim: Bộ phim rùng rợn, kĩnh hãi này với sự có mặt của  Emile Hirsch (Into the Wild), nam diễn viên đang gặp khó khăn Clayton (Timothy Granaderos, “13 Reasons Why”)  họ luôn khao khát được vào vai một nhà quỷ học. Anh đã nhanh chóng liên lạc với Eliza (Radha Mitchell, Man on Fire) – một chuyên gia về truyền thuyết ma quỷ để giúp anh chuẩn bị và dành buổi cuối tuần ở nhà cô.  Eliza buộc Clayton phải đối mặt với quá khứ rắc rối của mình, thực hiện các nghi lễ đen tối và hiến tế một con dê. Cô ấy muốn giúp Clayton, quyến rũ anh ta – hay tiêu diệt anh ta?

Đánh giá phim: Bộ phim quỷ ám này thực sự rất ghê rợn, trong bóng tối, một con quỷ giấu mình trong bóng đêm và chờ đợi cơ hội để tấn công những người vô tội với sức mạnh kinh hoàng của nó. Nếu bạn vẫn không tin có hãy thử nhấn xem ngay bây giờ, sẽ cảm nhận sâu sắc hơn!

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]