Tri Kỷ Soulmate (2023)

Tri Kỷ

Soulmate (2023)
Trạng thái: Full
Đạo diễn: Min Yong-keun
Diễn viên: Kim Da-mi, Jeon So-nee, Byeon Woo-seok, Jang Hye-jin, Park Choong-seon, Kim Soo-hyung, Ryu Ji-an, Heo Ji-na, Kang Mal-geum, Nam Yoon-su ,...
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2023
Đánh giá: 8.0/10 điểm
Thời lượng: 124 Phút
Lượt xem: 01 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tri Kỷ – Soulmate” là một bộ phim tình cảm đầy cảm xúc về mối quan hệ giữa hai cô gái Mi So và Ha Eun, hai người bạn thân từ nhỏ. Từ khi gặp nhau lần đầu tiên ở trường tiểu học, Mi So và Ha Eun đã tạo dựng một sợi dây liên kết đặc biệt, chứa đầy những kỉ niệm đáng nhớ. Tuy nhiên, khi Ham Jin Woo bước vào cuộc đời của hai cô gái, mối quan hệ giữa họ đã trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Những cảm xúc hạnh phúc, nỗi buồn, rung động và biệt ly cùng nhau đan xen trong cuộc đấu tranh tìm kiếm tình yêu và sự tự do. “Tri Kỷ – Soulmate” không chỉ là một câu chuyện tình yêu mà còn là một hành trình trưởng thành, giúp người xem hiểu rõ hơn về giá trị của tình bạn và sự hy sinh trong cuộc sống. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Kim Da Mi, Jeon So Nee và Byun Woo Seok, bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm đầy cảm xúc và suy ngẫm.

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]