Đặc Vụ Mất Trí

Đặc Vụ Mất Trí

Blackout (2022)
Trạng thái: Vietsub
Đạo diễn: Sam Macaroni
Diễn viên: Nick Nolte, Abbie Cornish, Josh Duhamel, Omar Chaparro, Lou Ferrigno Jr ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 7.8/10 điểm
Thời lượng: 95 Phút
Lượt xem: 02 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngoài khơi biển Địa Trung Hải, chiếc tàu cá đã cứu được một anh chàng đang trôi vật vờ theo sóng nước, người đầy vết đạn bắn. Anh chàng này không hề hay biết mình là ai , mình đã làm những điều gì … Manh mốilờ mờ độc nhất là dòng chữ ghi khu vực một nhà băng thuỵ sĩ do con chip laser ghép vào người anh phát ra.

Kể từ khi tàu cập bến, anh lên đường nhảy vào cuộc kiếm tìm lại thời gian trước đây. Anh đến nhà băng, mở két sắt cá nhân, đồng thời phát hiện ra 6 hộ chiếu, một thùng tiền và một khẩu súng, trong số đó có passport có tên Jason Bourne.

Sắp tới tấm màn bí ẩn về thân phận Jason Bourne đã từ từ tiết lộ. Jason là gián điệp đặc nhiệm phân chia khu vực Paris của CIA, vì một nguyên nhân nào đó anh đã không thực hiện xong sứ mệnh và cia vốn đang dành cho ai truy lùng và thủ tiêu anh. Jason từ một vũ khí siêu đẳng đã đổi thành con mồi bị đuổi bắt trong trò chơi chính trị dơ dáy của cia. Mặc dù chẳng thể nghĩ lại thời gian trước đó của bản thân, tuy nhiên những phản ứng bản năng của Jason cứ đột ngột xuất hiện thời điểm khẩn thiết lại càng thúc giục anh phải hồi phục lại bản thân.

Những cạm bẫy, sát thủ của CIA cứ nảy sinh liên hồi để giết người Jason. Với những kỹ nghệ thần đau buồn và sự trợ giúp của Marie Kreutz, liệu Jason có rời xa cái thiệt mạng đang treo lửng lơ trên đầu hay không ? Liệu Jason có hồi tưởng thời gian trước đó của bản thân hay không ? Còn viên sếp CIA đang trên đường truy bắt Jason, liệu hắn có phải trả giá cho sự tráo trở của bản thân hay không ?

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]