Cú pháp tìm kiếm: Narvik Phimmoi5

Narvik

Narvik (2022)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Erik Skjoldbjaerg
Diễn viên: Kristine Hartgen, Carl Martin Eggesbø, Christoph Gelfert Mathiesen, Henrik Mestad, Mathilde Holtedahl Cuhra, Stig Henrik Hoff, Kari Bremnes, Christoph Bach, Ollie Campbell, Holger Handtke, Magnus Dugdale, Edvard Lie Aalstad, Øyvind Trøite ,...
Quốc gia: Na Uy
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 1g 49phút
Lượt xem: 15 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Narvik – Narvik được phát hành năm 2022, thuộc thể loại phim chiến tranh do Âu Mỹ sản xuất. Đạo diễn phim là Erik Skjoldbjaerg và các diễn viên chính tham gia như Kristine Hartgen, Carl Martin Eggesbø, Christoph Gelfert Mathiesen, Henrik Mestad, Mathilde Holtedahl Cuhra, Stig Henrik Hoff, Kari Bremnes, Christoph Bach, Ollie Campbell, Holger Handtke, Magnus Dugdale, Edvard Lie Aalstad, Øyvind Trøite. 

Nội dung phim: Cuộc chiến bắt đầu xảy ra ở Châu Âu, có vẻ xa vời đối với người Na Uy, nhưng con mắt của thế giới đã đổ dồn vào Narvik, nơi vận chuyển quặng sắt mà Hitler phụ thuộc vào để duy trì cỗ máy chiến tranh của Đức. Vào đêm ngày 9 tháng 4, quyền trung lập của Na Uy bị vi phạm và binh lính Đức lên bờ. Chỉ huy thành phố đầu hàng Narvik mà không chiến đấu, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng hạ vũ khí. Một đại đội gồm 200 binh sĩ Na Uy lừa đảo ra khỏi thành phố và tham gia cuộc chiến. Trong số những người lính, chúng tôi tìm thấy hạ sĩ trẻ Gunnar Tofte, người đã được rửa tội bằng lửa trong trận chiến chống lại những thợ săn Alpine chuyên nghiệp của Đức ở vùng núi. Tại Narvik, khách sạn Hoàng gia, nơi vợ ông là Ingrid Tofte làm người giúp việc và thông dịch viên, sẽ là trụ sở mới của quân Đức. Từ chiến hào dễ biết ai là bạn, ai là thù. Từ phía dân sự, bức tranh phức tạp hơn.

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]