Cú pháp tìm kiếm: Thừa Thắng Truy Kích Phimmoi5

Thừa Thắng Truy Kích

Burning Hands (2017)
Trạng thái: Hoàn Tất (18/18)
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Trần Sơn Thông, Lâm Hạ Vy, Trần Triển Bằng ,...
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/tập
Lượt xem: 02 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

“Thừa Thắng Truy Kích” là tên gọi tiếng Việt của một bộ phim truyền hình đầy kịch tính và hấp dẫn từ Hồng Kông mang tên “Burning Hands”. Với sự tham gia của những diễn viên tài năng như Ruco Chan, Joel Chan và Kelly Cheung, bộ phim xoay quanh cuộc chiến giữa một nhóm cảnh sát và các tập đoàn tội phạm liên quan đến ma túy và tiền bạc.

Với một câu chuyện đầy phức tạp và kịch tính, bộ phim giới thiệu với khán giả nhân vật chính Ka-Yan (do Ruco Chan thủ vai), một cảnh sát có tài và tâm lý bất ổn sau khi mất đi người mẹ ruột. Anh cùng đồng nghiệp Yau-Fei (do Joel Chan thủ vai) và hacker tài ba Ting-Ting (do Kelly Cheung thủ vai) đã cùng nhau tiến hành điều tra một vụ án liên quan đến một tập đoàn ma túy lớn.

Trong quá trình điều tra, nhóm cảnh sát đã phát hiện ra nhiều bí mật và âm mưu của các tập đoàn tội phạm, khiến cho cuộc chiến của họ trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với sự kiên trì và đam mê, họ vẫn dấn thân vào cuộc chiến đấu cho công lý, tiêu diệt tội phạm và đưa ra ánh sáng cho những bí mật bị che giấu.

“Burning Hands” là một bộ phim hành động và tâm lý đầy sức cuốn hút, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Bộ phim nhấn mạnh vào ý nghĩa của sự đoàn kết và tình bạn, đồng thời khẳng định giá trị của việc đấu tranh cho công lý, một giá trị vô giá trong xã hội.

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]