Sơn Hà Chi Ảnh

Sơn Hà Chi Ảnh

Pledge of Allegiance (2023)
Trạng thái: Hoàn tất (24/24)
Đạo diễn: liyi, Hua Cao
Diễn viên: Trương Vân Long, Trần Nhược Hiên, Sun Yi, J_Black, Ma Yu Jie, Yin Zhu Sheng, Tie Zhou, Yang Yi, Yang Bo Xiao, Shang Bai ,...
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2023
Đánh giá: 5.4/10 điểm
Thời lượng: 37 phút/tập
Lượt xem: 19 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sơn Hà Chi Ảnh – Pledge of Allegiance xoay quanh Lí Vụ ban đầu vốn là người ngoài cuộc, đã trở thành người nắm Khóa Ngư Minh trong tay và rơi vào tâm vòng xoáy. Tống Trân, cậu bé thuở nhỏ đã cứu Lí Vụ khỏi ngục giam, giờ đã trở thành Cẩm Y Vệ Lục Tranh, là đồng liêu với Lí Vụ, cả hai gặp nhưng không nhận ra nhau. Thư Đường ở cùng trong ngục với Lí Vụ đã trở thành sát thủ ngầm, còn cùng Lí Vụ giả làm một cặp phu thê, cùng nhau hoàn thành những âm mưu ẩn trong bóng tối.

Sự đen tối và tàn khốc của cuộc tranh chấp giữa phe cầm quyền và phe đối lập đã đặt mối quan hệ giữa ba người vào thử thách trong một chuỗi âm mưu. Cuộc phiêu lưu của Lí Vụ, Tống Trân và Thư Đường đưa người đọc vào một thế giới đầy bí ẩn và đầy thử thách. Những nhân vật này đã phải đối mặt với những thử thách tàn khốc và đánh đổi với số phận để giành lấy sự sống và tự do của họ. Cuối cùng, khi thời khắc chuyển giao thời đại đã điểm, tất cả các cuộc chiến và câu đố chưa được giải quyết sẽ kết thúc. Câu chuyện về Lí Vụ, Tống Trân và Thư Đường là một câu chuyện về tình bạn, lòng trung thành và sự can đảm trong cuộc đời.

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]