Cú pháp tìm kiếm: Bụi Trên Cổ Áo Phimmoi5
bui-tren-co-ao-thumb

Bụi Trên Cổ Áo

Tozluyaka (2022)
Trạng thái: Tập 9 Vietsub
Đạo diễn: Semih Bagci
Diễn viên: Emre Kınay, Dolunay Soysert, Tayanç Ayaydın ,...
Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 2h30p/tập
Lượt xem: 01 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ali ( kaan mirac sezen ) , zeyno ( serra pirinc ) , arap ( can bartu arslan ) , và vefa ( durukan celikkaya ) là một nhóm bạn bè tuổi thơ đã to tiếng bên nhau trong cùng một khu dân cư. Họ có khả năng làm bất kể điều gì cho tình bạn của họ. Dù có nguồn gốc từ gia đình nghèo khổ tuy nhiên họ vẫn biết cách vui và hưởng thụ.

Trong khi đó ali, zeyno và arap học trường trung học kề bên, thì người bạn khôn ngoan vefa của họ học một trường cao đẳng tư với học bổng.

Đời sống niềm hạnh phúc của ali và bạn bè bỗng chốc xáo trộn với một bi kịch. Anh chàng khôn ngoan của nhóm , vefa, trút hơi thở cuối cùng trong buổi tiệc của trường đh. Cảnh sát coi cái thiệt mạng của vefa như một vụ tự tử mà không tìm hiểu thông tin cụ thể.

Hơn nữa, ali và người quen của anh ta không cho rằng vefa đã tự tử. Họ nghi ngờ rằng người bạn tuổi thơ của họ đã phải chống chọi với nạn ăn hiếp chiến hữu ở trường và đã bị những người cùng trường giết hại.

Lúc ali, arap và zeyno không từ bỏ và nỗ lực tìm hiểu thông tin nguyên nhân phía sau cái thiệt mạng của người bạn tuổi thơ của họ , họ tìm hiểu ra rằng vefa đã hòa mình vào một trận chiến đấu với những người cùng trường của bản thân tại buổi party đại học.

Berk ( ulvi kahyaoglu ) , ege ( ozgur daniel foster ) , và cagri ( ahmet haktan zavlak ) là những học trò ăn hiếp vefa ở trường. Lúc chẳng thể kìm chế cơn giận điên của bản thân trong buổi tiệc đại học , họ đã đánh vefa đến bỏ mạng. để bảo vệ bản thân , họ cho rằng vefa đã nỗ lực hãm hiếp hazal ( cagla simsek ) và vì nguyên nhân này, họ đã đánh anh ta. Ngoài ra, họ cho rằng họ không giết anh ta thay vào đó vefa đã tự tử.

Ali và người quen không cho rằng vefa đã mưu đồ hãm hiếp hazal. Họ nỗ lực làm cạn sức mình để hé lộ sự thực trong buổi tiệc đại học. Thuận lợi thay , họ tìm được cách để vượt quá cuộc khảo thí học bổng và tiến hành theo học tại trường cao đẳng dân lập nơi berk, ege, cagri và hazal theo học.

Ali, arap và zeyno thấy mình ở một toàn cầu mới mà họ chưa từng tiến hành quen. Họ nỗ lực thích ứng với đời sống ở trường mới và cùng với đó, họ nỗ lực tìm được kẻ phạm tội phía sau cái bỏ mạng của người bạn tuổi thơ của họ. Trong cuộc hành trình cực khổ này, ali va chạm với những thiếu nữ thanh tú cemre ( ecem calhan ).

Sự việc của sản phẩm điện ảnh truyền hình tozluyaka rêu rao về ba học trò trung học có nguồn gốc từ các thành viên trong nhà nghèo và theo học tại một trường cao đẳng tư để tìm hiểu sự thực về cái bỏ mạng của người bạn tuổi thơ của họ. Liệu ali và bạn bè thân của bản thân có thấy được rằng người bạn tuổi thơ của họ đã chết thế nào đây ? liệu ali, arap và zeyno có quen với ngôi trường mới và bạn bè học mới của họ từ những gia đình giàu có ? liệu cemre có biết xúc cảm thật sự của cô ấy ? cemre sẽ không ngừng mối liên hệ với berk hay lúc đầu một mối tình mới với ali ? liệu sau cùng zeyno có bật mí cảm tình của bản thân đối với ali ? học trò phản ứng thế nào lúc biết hazal có nguồn gốc từ một gia đình tương đối thiếu thốn ? Liệu hazal có thú nhận rằng cô đã bịa chuyện nói xấu vefa ?

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]