Nhân Danh Công Lý 2

Nhân Danh Công Lý 2

Drishyam 2 (2022)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Abhishek Pathak
Diễn viên: Ajay Devgn, Akshaye Khanna, Tabu, Shriya Saran, Ishita Dutta, Rajat Kapoor, Mrunal Jadhav, Saurabh Shukla, Yogesh Soman, Neha Joshi ,...
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 6,7/10 điểm
Thời lượng: 142 Phút
Lượt xem: 05 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nhân Danh Công Lý 2 – Drishyam 2 là một bộ phim tâm lý tội phạm đầy kịch tính, đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu mới cùng với Vijay Salgaonkar và gia đình của anh. Sau 7 năm kể từ khi vụ án liên quan đến Salgaonkar và gia đình được giải quyết, mọi chuyện trở nên đơn giản và yên bình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những bằng chứng mới đã thay đổi tất cả mọi thứ, đe dọa đến sự bình yên của gia đình Salgaonkar. Với Nhân Danh Công Lý 2 – Drishyam 2, khán giả sẽ được tham gia vào cuộc điều tra khám phá bí ẩn vụ án mới đầy kịch tính và phức tạp.

Cùng với sự thông minh, tinh tế và sự dũng cảm của Vijay Salgaonkar, khán giả sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến cam go giữa sự thật và sự thuyết phục. Nhân Danh Công Lý 2 – Drishyam 2 là một bộ phim đầy tính nhân văn và xúc động về tình cảm gia đình và lòng trung thành. Bộ phim đưa ra nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, trách nhiệm và sự bảo vệ gia đình. Hãy cùng theo dõi bộ phim Nhân Danh Công Lý 2 – Drishyam 2 để khám phá thêm những câu chuyện đầy kịch tính và ý nghĩa.

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]