Guns of Eden

Guns of Eden

Guns of Eden (2022)
Trạng thái: Full
Đạo diễn: Greg Lamberson
Diễn viên: Alexandra Faye Sadeghian, Bill Kennedy, Lynn Lowry, Peter Johnson, Nicole Colón, Dominic Luongo, Tim O'Hearn, Kim Piazza, Xander Goldman, Sara Manzella ,...
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 5.6/10 điểm
Thời lượng: 91 Phút
Lượt xem: 03 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Guns of Eden là câu chuyện về Megan, một cảnh sát đang chịu tác động của chứng rối loạn stress sau chấn thương (PTSD). Cùng với đồng nghiệp Jeremy và hai người bạn của anh ta là Blake và Gabriella, họ đi cắm trại để giải tỏa và thư giãn. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên đen tối khi Megan và Jeremy chứng kiến một vụ thực thi án gian lận của một đội cảnh sát. Bộ tứ của chúng ta phải đối mặt với sự truy đuổi của các phe phái trong một đội quân dân sự được trang bị vũ khí khác nhau.

Bên cạnh đó, câu chuyện của Megan còn nêu lên sự khó khăn và đau khổ của những người sống với PTSD. Với những cơn ác mộng, lo lắng và hoang tưởng cực độ, Megan đã thử tìm cách giải tỏa những triệu chứng này bằng cách đi cắm trại. Tuy nhiên, sự kiện không may đã làm đẩy cô vào một tình huống đầy nguy hiểm và phải đối mặt với chấn thương của mình. Bộ phim nói lên điều rằng PTSD không phải là điều dễ dàng để tránh được và những người sống với nó cần được hỗ trợ và thông cảm.

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]