Cú pháp tìm kiếm: Hoàn Hồn Phimmoi5

Hoàn Hồn

Alchemy of Souls (2022)
Trạng thái: Hoàn Tất (20/20)
Đạo diễn: Park Joon Hwa
Diễn viên: Lee Jae Wook, Jung So Min, Hwang Min Hyun, Moon Seong Hyun, Shin Seung Ho, Yoo Joon Sang, Oh Na Ra, Jo Jae Yoon ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2022
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 60 phút/ tập
Lượt xem: 24 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Hoàn Hồn – Alchemy of Souls được phát hành năm 2022 với thể loại phim hành động do Hàn Quốc sản xuất. Đạo diễn phim là Park Joon Hwa và các diễn viên chính tham gia như Lee Jae Wook, Jung So Min, Hwang Min Hyun, Moon Seong Hyun, Shin Seung Ho, Yoo Joon Sang, Oh Na Ra, Jo Jae Yoon. Nội dung phim bắt đầu tại đất nước Daeho, Jang Wook xuất thân từ gia đình quyền quý họ Jang. Anh ta giữ một bí mật khó chịu về sự ra đời của mình, mà mọi người trên khắp đất nước nói về nó. Anh ta là một kẻ gây rối. Jang Wook tình cờ gặp Deok Yi. Cô ấy là một chiến binh ưu tú, nhưng linh hồn của cô ấy lại bị mắc kẹt trong một cơ thể yếu ớt. Cô trở thành người hầu của Jang Wook, nhưng cô cũng bí mật dạy anh cách chiến đấu.

Seo Yool xuất thân từ gia đình Seo quý tộc. Anh ta có vẻ ngoài hoàn hảo với ngoại hình đẹp, trí thông minh và kỹ năng võ thuật cao cường. Go Won là thái tử của Daeho. Anh ấy hy vọng sẽ trở thành một vị vua hào phóng.

Xem tiếp tập mới:

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]