Cú pháp tìm kiếm: Đêm Bất Tận Ở Boate Kiss Phimmoi5

Đêm Bất Tận Ở Boate Kiss

The Endless Night (2023)
Trạng thái: Hoàn Tất (5/5)
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Thelmo Fernandes, Paulo Gorgulho, Bianca Byington, Leonardo Medeiros, Débora Lamm, Bel Kowarick, Raquel Karro, Paola Antonini, Nicolas Vargas ,...
Quốc gia: Brazil
Năm sản xuất: 2023
Đánh giá: 7/10 điểm
Thời lượng: 43 phút/tập
Lượt xem: 52 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Đêm Bất Tận Ở Boate Kiss – The Endless Night được phát hành năm 2023. Thuộc thể loại phim Chính Kịch được yêu thích nhất hiện nay. Diễn viên chính tham gia như: Thelmo Fernandes, Paulo Gorgulho, Bianca Byington, Leonardo Medeiros, Débora Lamm, Bel Kowarick, Raquel Karro, Paola Antonini, Nicolas Vargas.

Review phim Đêm Bất Tận Ở Boate Kiss: Bộ phim kể về một thảm họa đã xảy ra khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy hoảng sợ và lo lắng. Câu chuyện bắt đầu ở hộp đêm nơi vui chơi, nhảy nhót của các bạn trẻ. Không may lại xảy ra chuyện và khiến 242 người thiệt mạng. Để lại không ít sự mất mát và đau thương của gia đình. Giờ đây họ sẽ đứng lên đòi lại công bằng cho con của mình.

Đánh giá phim: Bộ phim vừa công chiếu trong năm mới này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Đặc biệt những ai yêu thích bộ phim mang tính công lý nhất định không nên bỏ qua!

Xem Phim

Đón xem phim chất lượng 4k tại phimmoi5

Từ khóa
[adrotate banner="2"]